Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Chọn sim phong thủy hợp tuổi mệnh

Mua sim hợp tuổi theo phong thủy là điều ai cũng muốn biết. Cách chọn sim phong thủy kết hợp với công cụ xem bói bói số điện thoại sau đây giúp bạn dể dàng chọn sim hợp với tuổi mệnh.

Tại sao phải chọn sim theo phong thủy?

Bạn là một doanh nhân thành đạt đang muốn sở hữu cho mình một sim số đẹp hợp với tuổi của mình để dễ dàng phát triển kinh doanh. Hay đơn giản bạn là người có niềm đam mê sưu tập những chiếc sim ý nghĩa và đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết cách kết hợp để tạo nên những số sim đẹp và ý nghĩa nhất, vừa dễ nhớ lại vừa mang lại may mắn cho mình. Vậy hãy cùng SIMCUATUI.VN tìm hiểu cách chọn mua những sim số đẹp hợp tuổi theo phong thủy mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống cho bạn.
  
Chọn sim hợp tuổi hợp mệnh như thế nào?

Trước khi bạn chọn số sim hợp tuổi đẹp và ý nghĩa nhất bạn cần phải biết ý nghĩa của các con số, những số nào hợp với mệnh của mình, những số nào mang lại may mắn cho bản thân khi làm việc. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải biết cân nhắc nên tránh lựa chọn những số không mạng lại may mắn cho mình trong công việc và cusống.Chọn sim phong thủy hợp tuổi mệnh

Đầu tiên đối với những người mệnh Kim, có cung thuộc Càn, Đoài thì nên chọn những số sim có chứa các số 2 – 5 -6 – 7 – 8 và tránh chọn số 9. Những người thuộc mệnh Mộc cung Tốn thì nên chọn những số 1 – 3 – 4, còn nếu thuộc cung Chấn thì có thể chọn 1 – 3 – 4 – 9 và cần tránh chọn số 6 – 7. Nhũng người thuộc cung Khảm, mệnh Thủy cần tránh các 8 – 2 – 5 ưu tiên chọn các số 4 – 6 – 7 – 1. Người thuộc mệnh Hỏa cần tránh chọn số 1, thuộc cung Ly nên chọn các số 3 - 4 – 9 để ghép sim. Đồi với cung Khôn, Cấn của mệnh Thổ thì có thể chọn các số 2 – 5 – 8 – 9 và tránh 3 – 4.

Dựa vào các số hợp với cung, mệnh cũng như kiêng các số ta có thể dễ dàng chọn được các sim số đẹp hợp tuổi mệnh theo ý muốn của mình để đảm bảo chọn được những số sim theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn kết hợp với các đầu số của những nhà mạng mà bạn mong muốn.

Với sự phát triển nhanh chóng của các nhà mạng cũng như hệ thống bán sim hiện nay thì bạn có thể chọn cho mình chiếc sim đơn giản dễ tìm. Bạn có thể đến ngay các địa điểm giao dịch của của nhà mạng để tìm kiếm số hay là đến các của hàng lớn gần khu bạn sinh sống để tìm được những số sim đó. Hoặc cách được mọi người ngày nay dùng nhiều đó là mua sim số đẹp trực tiếp trên mạng. Nếu bạn có như cầu mua cho mình một sim phong thủy hợp tuổi giá rẻ bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://simcuatui.vn đây là một địa chỉ có thương hiệu lâu năm trên thị trường uy tín, chất lượng cao. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ sở hữu cho mình những số sim đẹp như ý với giá rẻ nhất.

Lên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0909.234.234 - 0919.234.234

Địa chỉ: 94 Bình giã - P. 13 - Q. Tân Bình - Tp HCM

Giang Văn Minh - Q. Ba Đình - Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét